Bán nhân sâm tươi Hàn Quốc ở Hải Phòng

Tác giả: Super Administrator | 12-01-2018 | 20:10:10 | 556 Lượt xem

Đại lý nhập khẩu nhân sâm tươi Hàn Quốc ở Hải Phòng

Công ty TNHH MARANATHA là đơn vị nhập khẩu trực tiếp những sản phẩm thực phẩm bổ sung sức khỏe của Hàn Quốc như nhân sâm tươi, cao hồng sâm, kẹo sâm,nấm linh chi, trà sâm, nước uống hồng sâm... ở Hải Phòng.

Địa chi văn phòng: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Liên hệ: 0901400898 

Giá bán lẻ nhân sâm Hàn Quốc ở Hải Phòng

Tác dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm có vị ngọt hơi đắng, tính ôn ấm vào kinh Tỳ và Phế, dựa vào tính vị này các Y gia đã cấu trúc nên các bài thuốc cổ phương ứng dụng vào điều trị như: ói mửa nhiều, tiêu chảy cấp, mất máu do xuất huyết gây giảm thể tích, mất máu, mất nước nhiều có dấu hiệu dọa trụy tim mạch, suy kiệt, gầy sút, chán ăn, hen phế quản, sốt gây mất nước, rối loạn điện giải, nhiễm trùng, thấp khớp, cảm cúm có sốt cao...

Vì sao nhân sâm tươi Hàn Quốc tốt?

Nhân sâm tươi được chúng tôi nhập trực tiếp từ thành phố Geumsan Hàn Quốc. Geumsan là thành phố có vị trí địa lý đắc địa, điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để trồng ra những củ nhân sâm có chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Vị trí địa lý của thành phố Geumsan chủ yếu là núi và thung lũng bao phủ nên khí hậu quanh năm khô mát. Nhiệt độ trung bình từ 0.90C-13.80C, lượng mưa hàng năm trên dưới 1,200mm, mùa đông ít tuyết. Ngoài ra, thổ nhưỡng ở Geumsan phân tầng rõ ràng, tầng đất bề mặt là đất sét có chứa cát, tầng đất cái phải là đất sét… nên nhân sâm trồng ở thành phố Geumsan thường có chất lượng hơn hẳn so với sâm trồng tại những địa phương khác cùng tỉnh Chungcheonam-do, Hàn Quốc.

Thành phần trong nhân sâm Hàn Quốc

- Các thành phần Malnonyl Rb1, Rb2, Rc, Rd có tác dụng chống lão hóa, chống lại quá trình lão hóa của cơ thể duy trì thể trạng và kéo dài tuổi xuân. Nhờ vào các hoạt chất này, các nghành chăm sóc sắc đẹp đã chế tạo ra nhiều loại kem Hồng Sâm chống lão hóa, làm đẹp da, làm giảm các vết nám mang lại nét đẹp rạng ngời cho các chị em phụ nữ.

- Ngoài các thành phần ginsenosides, Malnonyl, Nhân Sâm chứa 7 hợp chất polyacetylen, 17 axit béo (axit palnitic, axit stearic, oleic, ) trong đó có đủ 8 loại axit cần thiết cho cơ thể và 20 nguyên tố hóa học Fe, Mn, Co, Se, K. Các thành phần khác là glucid, tinh dầu... cung cấp đầy đủ những vi chất cần thiết cho cơ thể.

Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc

Cách 1: Nhân sâm tươi Hàn Quốc có thể thái nhỏ hầm với gà và thêm 1 chút vị thuốc bắc. Ở Hàn Quốc có món gà hầm sâm, là món ăn bổ dưỡng và làm mát cơ thể thanh lọc giải độc gan vào mùa hè oi bức.

Cách 2: chúng ta có thể ngâm 1kg nhân sâm tươi với 5-6 lít rượu, ngâm 3 tháng có thể uống được.

Cách 3: Có thẻ thái lát thật mỏng ngâm với mật ong rồi bỏ ra ăn dần.

Địa chỉ bán nhân sâm Hàn Quốc uy tín ở Hải Phòng:

 

Công ty TNHH MArARRANATHA là đơn vị chuyên nhập khẩu các mặt hàng liên quan đến sức khỏe của Hàn Quốc đặc biệt là nhân sâm tươi Hàn Quốc ở Hải Phòng.

Liên hệ ngay: 0901400898

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Từ khóa tìm kiếm: Bán nhân sâm Hàn Quốc ở Hải Phòng, Nhân nhâm Hàn Quốc ở Hải Phòng, Nhân sâm Hàn Quốc xách tay ở Hải Phòng.